Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Toyota Bình Định trước đây là Chi Nhánh Quy Nhơn-Xí nghiệp Toyota Đà Nẵng được thành lập ngày 20/12/2008. Là đơn vị thành viên của Công ty CP Phú Tài và là Đại lý chính thức 3S của Công ty Ô Tô Toyota Việt Nam.

Chi nhánh Toyota Bình Định

Là một Đại lý chính thức của Toyota có mặt rất sớm trong khu vực Miền trung -Tây Nguyên Toyota Bình Định luôn không ngừng nổ lực phát triển bền vững và cùng với Khách hàng của mình “Chuyển động tiên phong” Toyota Bình Định luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao của Toyota và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng , cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của Tỉnh Bình Định.

Nhân viên Toyota chi nhánh Bình Định

Kể từ khi thành lập đến nay Toyota Bình Định không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển, chúng tôi đã cung cấp hơn 2.100 xe Ô Tô Toyota các loại và hơn 40.000 lượt xe sửa chữa bảo dưỡng . Từ thể chỉ có 30 CB-CNV đến nay đã hơn 70 CB-CNV Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh Toyota Bình Định luôn nổ lực đóng góp cho ngân sách nhà nước thông qua việc hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế cũng như đóng góp cho công đồng và xã hội bằng các hoạt động thực tế và có ý nghĩa .

Bên trong showroom

Hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Toyota Bình Định CB-CNV Toyota Bình Định luôn biết ơn các cấp lãnh đạo , chính quyền và Khách hàng , đối tác đã luôn đồng hành cùng Toyota Bình Định để giúp cho Toyota Bình Định hoàn thành sứ mệnh của mình là phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất , là một doanh nghiệp được yêu mến trong cộng đồng sở tại DỊCH VỤ-KINH DOANH : DỊCH VỤ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP :

Khách hàng mua xe tại showroom Toyota Bình Định

Đội ngũ Tư vấn bán hàng của Toyota Bình Định ngoài việc được đào tạo bài bản theo quy trình của Toyota Việt Nam còn được trang bị các phương tiện, thiết bị công nghệ cao cùng phần mềm quản lý khách hàng hiện đại trong suốt quá trình giao dịch, nhằm giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu và nhanh gọn nhất. Với mục tiêu đem lại gói dịch vụ hoàn hảo, ngoài những sản phẩm dịch vụ chính, chúng tôi cũng không ngừng nghiêm cứu để đem lại những tiện ích khác cho Quý khách,bao gồm: dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ đăng ký xe, dịch vụ hỗ trợ giao xe tại nhà… BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA VÀ CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG :